มั่นใจทุกการขับขี่ ด้วยบริการของ การันตีรถ.com

^_^ รถยนต์มือสองดีๆ สักหนึ่งคัน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ท่านต้องเข้าใจของเรื่องการตรวจสอบสภาพรถอย่างชัดเจนโดยละเอียด จากช่างผู้เชี่ยวชาญ และมีมาตรฐาน ท่านจึงจะสามารถวางไว้ได้ว่า รถยนต์ที่ท่านใช้ในกาึรชับขี่ในชีวิตประจำวันมีความปลอดภัยทั้งต่อครอบครัวและตัวท่านเอง มีการการันตีถึงคุณภาพมาเป็นอย่างดีแน่แท้แล้ว


- เราให้บริการ รับหารถมือสอง ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์
- รับดูรถ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมพาลูกค้าเดินทางไปด้วยกัน โดยใช้รถยนต์ของทาง การันตีรถ.com เอง (แล้วแต่ลูกค้าจะสะดวก จะใช้รถของลูกค้าเองก็ได้ครับ)
- ราคาเหมาเป็นรายวัน 09.00 น. ถึง 1ุุุ6.00 น ราคา 3,700 บาท (รวมค่าน้ำมันแล้ว) ไม่จำกัดว่าจะดูกี่คัน กี่เต้นท์ สามารถปรับเปลี่ยนยี่ห้อได้ตลอดเวลา ไม่มีกำหนดตายตัว สามารถเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าได้ตลอดเวลาทั้งวัน (บุฟเฟ่ต์ไม่อั้นกันไปเลยครับ)
- โทรเพื่อจองนัดหมายล่วงหน้า และวางมัดจำ อย่างน้อย 500 บาท ก่อนวันไปสถานที่จริง
- ราคานี้สามารถปรับลดลงได้ตามความเหมาะสมของแต่ละสถานที่ใกล้ไกล

วิธีการชำระเงิน
- ชำระเงินมัดจำโอนเข้าบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ สาขาหนองจอก เลขที่บัญชี่ 217-062-1433
นายวรฉัตร กลิ่นรอด
- ชำระเงินส่วนที่เหลือในวันนัดหมายไปตรวจสภาพรถยนต์
read more
การันตีรถ.com
เรายินดีให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์มือสองนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพียงท่านกำหนดความต้องการมา เราพร้อมยินดีที่จะให้บริการทันที “ช่วยให้ท่านซื้อรถมือสองได้ ในราคาที่สมเหตุผลที่สุด
ข้อคิดสะกิดใจ "รถมือ2"
รถยนต์ราคาเป็นหลายแสน ท่านคงไม่อยากได้รถที่ไม่พร้อมใช้งานระยะยาว หรือขายต่อไม่ได้ราคาใช่ไหมครับ…??? เราช่วยท่านได้ ให้ท่านได้ “รถมือสอง”สภาพดีพร้อมใช้งานในระยะยาว...
อย่าประมาท...ในการตัดสินใจ!!!
หากท่านคิดว่า สภาพรถที่ท่านเห็นท่านพอใจแล้ว ไม่ต้องเช็คอะไรมากมาย แต่เมื่อไหร่รถที่ท่านซื้อมาแล้วมีปัญหา ท่านจะทำอย่างไร เวลามันย้อนกลับไปไม่ได้ แต่ท่านสามารถป้องกันไว้ล่วงหน้าได้ ด้วยตัวท่านเอง

ติดต่อสอบถาม บริการดูรถมือสอง
โทร 086-533-1987 วรฉัตร
office 02-989-2526
fax 02-989-2239
มีมาตราฐานมั่นใจ การันตีรถ.com
หมดห่วงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ปลอดภัย 100%